Trang chủ
Cài Đặt Ngay
Đăng Ký Nhanh Nạp Thẻ

NPC THÔNG DỤNG

Võ Lâm nhộn nhịp không chỉ bởi những nhân vật của chính người chơi mà nó còn rộn ràng bởi hệ thống các NPC tại những thành thị và thôn trấn. Mỗi NPC lại có một chức năng riêng hỗ trợ bước chân bôn tẩu của Quí đồng đạo.

Xa phu

Giới thiệu

npcxaphuLà chức năng đặc biệt quan trọng trong Võ Lâm Truyền Kỳ, để di chuyển đến những nơi xa bạn không thể chỉ "cuốc bộ" hoặc dù bạn sử dụng ngựa tốc độ di chuyển cao đi chăng nữa cũng sẽ rất tốn thời gian để di chuyển qua lại giữa các thành thị và thôn trấn.

Xa phu sẽ cung cấp cho đồng đạo võ lâm một phương tiện di chuyển "nhanh, gọn, rẻ, lẹ".

Chức năng

Rương chứa đồ

Giới thiệu

npcruongKhi vật dụng của bạn quá nhiều thì không thể chỉ một hành trang mà có thể chứa đựng tất cả. Lúc đó bạn sẽ cần phải sử dụng đến chức năng Rương chứa đồ này.

Đây là chức năng tối quan trọng, không chỉ lưu trữ vật dụng mà nó còn cho phép bạn chứa ngân lượng, bởi mỗi khi nhân vật về thành dưỡng sức; bạn sẽ bị rơi ra một số ngân lượng đáng kể, do đó không nên để ngân lượng nhiều trong hành trang mà hãy giữ gìn nó trong Rương chứa đồ.

Chức năng

Duợc điểm

Giới thiệu

npcduocdiemĐi lại giang hồ, việc sử dụng đao kiếm tất nhiên không thể tránh khỏi.

Trong quá trình giao chiến khi bạn bị trọng thương thì phải dùng đến một số loại linh dược hiệu dụng để chữa trị vết thương. Những loại linh dược này được cung cấp bởi những Chủ Dược điếm tại các thành thị và thôn trấn.

Chức năng

Cung cấp dược phẩm các loại như: Hồi phục sinh lực, nội lực, bình kháng độc...

Cửa hàng tạp hóa

Giới thiệu

npctaphoaThay vì phải mòn mỏi đi bộ về thành thị, thôn trấn mỗi khi sử dụng hết dược phẩm hồi phục sinh lực và nội lực.. thì sử dụng Thổ Địa Phù mua tại các Cửa hàng tập hóa bạn sẽ được tức khắc đưa đến nơi đã được ghi nhớ, chính là nơi lần cuối cùng bạn mở Rương Chứa Đồ.

Chức năng

Cung cấp các loại vật phẩm (quần áo, giày dép, nón …) và đặc biệt là Thổ Địa Phù.

Thợ rèn

Giới thiệu

npcthorenMột trong những NPC quen thuộc sau mỗi lần luyện công về ta đều phải ghé ngang để sửa chữa trang bị và vật dụng trước khi bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Võ Lâm đó chính là các Thợ rèn ở các thành thị, thôn trấn...

Chức năng

Dã tẩu

Giới thiệu

npcdatau"Giang hồ ko hoàn mỹ mà đầy phong ba bão táp, có những sát nhân cuồng ma và người đạo nghĩa, nhưng ngươi vẫn tìm được bạn hữu tri âm, niềm vui và nỗi buồn. Đó chính là điều hấp dẫn nhất.

Câu nói của Dã Tẩu dành cho những người mới gia nhập Võ Lâm. Ông sẽ luôn dìu dắt và cho chúng ta những lời khuyên đúng đắn trên khắp nẻo đường hành hiệp.

Chức năng

Lễ quan

Giới thiệu

npclequanLà một trong những nhân vật quan trọng trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Lễ Quan sẽ phụ trách những trách nhiệm trọng yếu về các ngày lễ, ngày hội cũng như những tặng phẩm đặc biệt.

Chức năng

Nguời bán ngựa

Giới thiệu

npcbannguaDi chuyển bằng cước lực quả thật vô cùng buồn tẻ và chậm chạp. Do đó, ngựa là phương tiện di chuyển không thể thiếu được đối với những người đẳng cấp hơn 20 (vì kể từ cấp 20 trở đi bạn mới có thể sử dụng được ngựa).

Bạn sẽ dễ dàng tìm gặp được những người bán ngựa tại các thành thị. Mỗi người bán ngựa sẽ bán những giống ngựa khác nhau.

Chức năng

Cung cấp ngựa các loại (tuỳ theo từng thành).

Vệ binh thành môn

Giới thiệu

npcvebinhNhững Vệ binh tại mỗi thành thị ngoài nhiệm vụ giữ bình an, họ còn có những kiến thức đáng nể về những khu vực luyện công trong Võ Lâm cũng như thông tin về võ công của Thập Đại Phái...

Và một điều may mắn là họ rất cởi mở và thân thiện với khách giang hồ, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến hỏi thăm họ về những thông tin trên.

Chức năng

Võ lâm truyền nhân

Giới thiệu

npcvolamNghe đồn y là truyền nhân của minh chủ võ lâm, võ công quán thế. Y sẽ giao cho các bạn một số nhiệm vụ đặc thù.

Chức năng

 

Cung cấp các nhiệm vụ.

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Kingsoft.
Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.
Lưu ý: Võ Lâm Cày Cuốc - Có Làm Mới Có Ăn không phải nhà phân phối chính thức, xin cân nhắc trước khi tham gia

Trò chuyện với Gamemaster